HOTLINE: 0909933071 (8h - 12h, 13h00 - 17h)

Giới thiệu

về chúng tôi

IN HỘP TRANG SỨC HAPPYBOX

HAPPYBOX là một xưởng in ấn và cung cấp hộp nữ trang, hộp trang sức Top 3 tại HCM. Chuyên in ấn những sản phẩm hộp đựng nữ trang, hộp trang sức có logo thương hiệu riêng của khách hàng và các ấn phẩm in ấn cao cấp, sang trọng, đẹp mắt. Tại Happybox, chúng tôi hiểu rằng in hộp trang sức là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự sang trọng và thu hút cho sản phẩm.
HAPPYBOX đặt sự tận tâm và chất lượng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng cách sử dụng nguyên vật liệu được chọn lọc và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Từ việc chọn lựa vật liệu, màu sắc cho đến quy trình gia công chi tiết, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn thẩm mỹ, cao cấp, tinh tế và sang trọng..

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Happybox là một công ty chuyên về dịch vụ in hộp trang sức, cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp in hiệu quả và phù hợp để đạt được mục tiêu kế hoạch in của khách hàng.

Với phương châm hoạt động "3Đ - Đúng tiến độ - Đủ số lượng - Đạt chất lượng". Chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Kim chỉ nam kinh doanh của HAPPYBOX là "3 WIN - Khách hàng Win - Công ty Win - Người lao động Win".Chúng tôi tin rằng khi khách hàng của chúng tôi thành công.Chúng tôi cũng sẽ thành công và tạo điều kiện phát triển cho đội ngũ nhân viên.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi và tạo động lực cho nhân viên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với Happybox, Khách hàng sẽ tìm thấy một đối tác đáng tin cậy trong việc in hộp trang sức và các ấn phẩm in ấn. Chúng tôi sẵn lòng đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn với chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những hộp trang sức đẹp và ý nghĩa cho thương hiệu của bạn.

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Áp dụng dễ dàng qua thẻ tín dụng của hơn 20 ngân hàng

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán linh hoạt qua Zalo Pay, Momo, Ví điện tử, Ngân hàng

ƯU ĐÃI ĐẶT ONLINE

ƯU ĐÃI ĐẶT ONLINE

Đặt online - nhận ngay voucher ưu đãi